Bán máy trắc địa Cần Thơ

Đăng ngày 13:51, 20/01/2016

Công ty Đo đạc Trường Sơn chúng tôi đang mở rộng thị trường cung cấp hàng về các tỉnh thành tại Cần thơ và toàn quốc rất mong được sự hợp tác với Quý khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu mua máy thủy bình tự động (máy thủy chuẩn), máy thủy bình laze, máy kinh vĩ, máy toàn đạc điện tử, máy đo khoảng cách, GPS, .... phụ kiện phục vụ cho trắc địa ở Cần thơ và toàn quốc. Khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ tư vấn chọn dòng sản phẩm, các nhãn hàng, thông số kỹ thuật phù hợp với mục đích sử dụng của Quý khách hàng với mức giá cạnh tranh.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn chuyên sửa chữa và kiểm định các máy đo đạc như máy toàn đạc điện tử, máy kinh vĩ, máy thủy bình tự động, thủy bình  lazer…. Nếu có nhu cầu khách hàng vui lòng gửi máy về văn phòng công ty tại địa chỉ  2bis, Trường Sơn, P.12, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Chế độ bảo hành:

Bảo hành sản phẩm theo tiêu chuẩn nhà sản xuất (trung bình 24 tháng).

Thiết bị cân chỉnh, kiểm định có giá trị trong 06 vòng tháng.

Thiết bị sửa chữa được bảo hành 12 tháng.

Cam kết

TRƯỜNG SƠN đặt trách nhiệm của mình lên chính sản phẩm cung cấp cho Quý khách hàng.

Khách hàng là trọng tâm phục vụ của Trường Sơn. Với trách nhiệm của một nhà cung cấp chuyên nghiệp trường sẽ luôn cố gắng phấn đấu dành sự tin yêu nơi khách hàng.

Sản phẩm chính hãng, giá cạnh tranh nhất thị trường.

Hỗ trợ khách hàng miễn phí suốt dòng đời sản phẩm.

Kiểm định - Hiệu chuẩn đạt tiêu chuẩn LAB ISO/IEC 17025 : 2005 – Với hệ thống Colimator 5Verga – máy chuẩn được cung cấp bởi hãng Leica – Thụy Sỹ.

Khi chọn được sản phẩm chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng miễn phí. Đối với các máy nhu toàn đạc điện tử, kinh vĩ điện tử sẽ có kỹ thuật hỗ trợ giao máy và chuyển giao công nghệ kỹ thuật.

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ qua số hotline: 0947 329 229 or 0917 269 229, Email : dodactruongson@gmail.com, có thể truy cập web: dodactruongson.com